SỬ DỤNG NỀN TẢNG KỸ THUẬT SEO VÀ CONTENT MARKETING, CHÚNG TÔI GIÚP XÂY DỰNG NỘI DUNG HƠN 100 WEBSITE 
Chúng tôi phát triển 1 ứng dụng tên là ACS (Antopho Content System) giúp cả 2 bên kiểm soát chất lượng từng bài viết 1 cách chính xác và kỹ lưỡng nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ có sự chuyên biệt cao cho từng ngành giúp nội dung bài viết có chiều sâu hơn.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO 7

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Antopho là công ty cung cấp dịch vụ SEO được hơn 5 năm, vì vậy chúng tôi hiểu tầm quan trọng của bài viết chuẩn SEO trong website.

Với nhu cầu thuê viết nội dung cho website ngày càng cao của các chủ website, Antopho đã tập trung phát triển đội ngũ viết bài chuẩn SEO. Chúng tôi từ tin với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển Website, Antopho sẽ làm khách hàng hài lòng về số lượng và chất lượng.

Viết bài chuẩn SEO giúp ích gì?

Cũng giống như dịch vụ SEO, viết bài chuẩn SEO góp phần giúp website đặt được hiệu quả cao cho 1 chiến dịch SEO. Một website có lượng bài viết nhiều và có giá trị, đạp ứng tiêu chí SEO thì khả năng thành công của 1 dự án SEO rất lớn. Viết bài chuẩn SEO giúp cho website tăng lượng lớn traffic từ đó giúp tăng nhận diện thương hiệu và từ đó tăng doanh thu bán hàng, dịch vụ.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO 8

Cam kết với dịch vụ viết bài chuẩn SEO

DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO 9

Quy trình triển khai viết bài chuẩn SEO

Nghiên cứu sản phẩm

Viết bài chuẩn SEO cũng giống như dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi cần hiểu rõ về sản phẩm của Khách Hàng để có thể sản xuất ra những nội dung chất lượng nhất và làm hài lòng Khách Hàng.

Nghiên cứu từ khoá

Để có thể đạt được nội dung chất lượng cao và thu hút được lượng traffic lớn cho website, Antopho cần nghiên cứu những từ khóa vừa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng và vừa có lượng tìm kiếm đủ lớn để giúp phần đem lại traffic cho website.

Lên Outline cho tất cả nội dung dự viết

Sau khi xác định được nội dung cần viết cho website, Antopho cần phải lên outline của tất cả các bài viết đó nhằm tối ưu về mạch nội dung của từng bài viết và đồng thời gửi outline bài viết chuẩn SEO cho Khách Hàng để theo dõi.

Tiến hành viết bài chuẩn SEO

Sau khi được duyệt outline cho các bài viết, Antopho sẽ tiến hành viết nội dung cho website với tiêu chuẩn 3Đ (Đúng nội dung – Đúng kỹ thuật – Đúng đối tượng)

Nộp bài

Sau khi hoàn thành xong các bài viết, Antopho sẽ nộp bài lên ACS và khách hàng sẽ kiểm tra bài viết và yêu cầu chỉnh sửa nếu có.

VỀ ANTOPHO

ANTOPHO là công ty khởi nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ SEO giúp website lên trang nhất của công cụ tìm kiếm (Google). Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình trên internet, giúp bạn có thật nhiều khách hàng từ đó doanh thu cũng tăng lên. Chúng tôi cũng sẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn khắp nơi trên internet thông qua kĩ thuật SEO với giá rẻ nhất.

Mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là GIÚP CHO KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG, đó chính là thành công của chúng tôi.

DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO 10