Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện

Antopho cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm thương hiệu, tạo ấn tượng đến khách hàng.

Tìm hiểu ngay
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 5
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 6

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thượng hiệu (Brand Identity) là những gì thương hiệu thể hiện ra bên ngoài có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: logo, slogan, hình ảnh, typo, name card…

Một bộ nhận diện thương hiệu tốt giúp việc thiết kế thương hiệu thuận tiện hơn, tạo ấn tượng sâu sắc đến khách hàng, giúp họ phân biệt và ghi nhớ hình ảnh thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh.

 

Tại sao cần bộ nhận diện thương hiệu?

Hệ thống nhận diện thương hiệu đầy đủ và chuyên nghiệp từ danh thiếp, logo và các vật phẩm khác có thể giúp hình tượng doanh nghiệp của bạn trong tâm trí khách hàng, đối tác, nhà đầu tư lớn hơn thực tế.  Điều đó sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quá trình gọi vốn đầu tư, hay đấu thầu những dự án lớn.

Để thương hiệu có thể truyền tải được giá trị cốt lõi cũng như chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ đến với toàn bộ khách hàng và thị trường bên ngoài, doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh và nhận diện thương hiệu đầy đủ, mạnh mẽ. Đồng thời, một logo và bộ nhận diện chuyên nghiệp cũng thể hiện rằng doanh nghiệp của bạn có trách nhiệm với khách hàng cũng như với chính doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 7

Quy trình của dịch vụ thiết kế bộ nhận diện

Antopho mang đến cho khách hàng 

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 14
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 15

Những dịch vụ thiết kế bộ nhận diện mà Antopho cung cấp

Antopho thấu hiểu được vấn đề hình ảnh là phương pháp rất hữu hiệu để có thể chạm đến cảm xúc của khách hàng. Đây là lý do thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trở thành yếu tố đầu tiên trên con đường xây dựng thương hiệu thành công.

  • Nhận diện thương hiệu văn phòng

  • Nhận diện thương hiệu trên sản phẩm

  • Nhận diện thương hiệu sản phẩm ngoài trời

  • Nhận diện thương hiệu marketing

 

Giải đáp thắc mắc về thiết kế bộ nhận diện

Thời gian hoàn thành một bộ nhận diện?

Thời gian hoàn thành một bộ nhận diện tùy thuộc và số lượng và yêu cầu của khách hàng đưa ra, hãy ngồi lại với Antopho để bàn về vấn đề này.

Được chỉnh sửa thiết kế bao nhiêu lần?

Trước khi bắt đầu thiết kế, Antopho đã bàn bạc, tư vấn và tiếp nhận ý kiến, mong muốn của khách hàng. Do đó, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thiết kế tối đa 3 lần.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 16