Dịch vụ Seo

Bạn không biết tình trang website có thân thiện với các bộ máy tìm kiếm? Hãy để chúng tôi phân tích giúp bạn!

Dịch vụ SEO nào cũng cam kết lên top nhanh, nhưng…

Vì vậy hãy lựa chọn công ty SEO một các kỹ lưỡng

Về Antopho

ANTOPHO là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ seo Hải Phòng giúp website của bạn lên trang nhất của công cụ tìm kiếm (Google). Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình trên internet, giúp bạn có thật nhiều khách hàng từ đó doanh thu cũng tăng lên. Chúng tôi cũng sẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn khắp nơi trên internet thông qua kĩ thuật SEO.

Mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là GIÚP CHO KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG, đó chính là thành công của chúng tôi.

HỌ TÊN *
ĐỊA CHỈ EMAIL *

Tại sao chọn SEO 

HỌ TÊN *
ĐỊA CHỈ EMAIL *

Quy trình SEO của chúng tôi

Thời gian lên trang nhất của từ khóa

Chúng tôi cam kết từ khóa sẽ lên trang nhất sau khoảng 6 tháng.

Khi từ khóa xuất hiện ở trang nhất, chúng tôi tiếp tục SEO để giữ vững thứ hạng và phấn đấu đi lên những vị trí cao hơn.

Chúng tôi có thể rút ngắn thời gian, nhưng không làm, vì…

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc SEO an toàn, không đốt cháy giai đoạn, không dùng thủ thuật xấu.

Khi từ khóa lên đến đâu, chúng tôi cố gắng giữ bền vững vị trí.

Khách hàng của ANTOPHO

DỊCH VỤ SEO HẢI PHÒNG

Antopho được thành lập nhằm mục đích duy nhất để giúp doanh nghiệp tăng được lượng truy cập vào website cũng như lợi nhuận bán hàng.

Nếu là một khách hàng, bạn lên Google và tìm kiếm với từ khoá “dịch vụ Seo Hải Phòng”  bạn sẽ bắt gặp chúng tôi và vào đây đọc những dòng chữ này. Để làm được điều đó, chúng tôi đã hàng ngày cạnh tranh với đối thủ khác để dành được vị trí có thể lọt vào con mắt tìm kiếm của khách hàng. Hãy thử tưởng tượng xem, chúng tôi cũng có thể làm tương tự đối với website của bạn, giúp bạn vượt lên trước đối thủ.

Hãy cùng tôi thảo luận một chút về tầm quan trọng của seo với thị trường Hải Phòng nhé.

Tại sao lại là SEO – SEO để làm gì?

Để cho dễ hiểu SEO là cách tiết kiệm nhất để có thể thu hút được khách hàng vào Website của bạn mà không phải chi tiền quảng cáo cho GOOGLE (chi phí quảng cáo khá cao).

Seo là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng trực tiếp đến lượng truy cập đến website của bạn. Nói một cách đơn giản, lợi nhuận của đối thủ sẽ nằm trong tay bạn, nếu bạn sử dụng dịch vụ seo hải phòng.

Nền kinh tế của thành phố Hải Phòng đang phát triển vượt bậc.

Điều này không phải bàn cãi nhiều, bạn cũng có thể nhận thấy rằng Hải Phòng đang trên đà phát triển, rất nhiều dự án đang được thi công và cơ hội kinh doanh, bán hàng của bạn càng một lớn. Và khi có nhiều người cùng cung cấp 1 loại sản phẩm, dịch vụ thì là lúc cần chú trọng đến Marketing Online. Vì vậy, phải thật nhanh chóng, người hành động trước là người chiến thắng.

Chúng tôi thực sự muốn đồng hành cùng bạn.

Nhờ với kiến thức và kinh nghiệm trong Marketing Online nói chung và SEO nói riêng, chúng tôi sẽ giúp được bạn cạnh tranh với đối thủ và kiếm được nhiều khách hàng với dịch vụ seo hải phòng. Việc giúp công ty, cửa hàng của bạn đạt được lợi nhuận cao là thành công của ANTOPHO. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm của bạn thành một trong những sản phẩm được nhiều người biết đến, cũng như giúp bạn trong việc xây dựng thương hiệu vững trãi với thời gian và với google.

Chúng tôi làm SEO như thế nào?

Dịch vụ SEO Hải Phòng của Antopho kết hợp 2 kỹ năng seo đó là seo Onpage và oOffpage để đạt được hiệu quả tốt nhất đối với thứ hạng tìm kiếm của Google. Thông qua việc nghiên cứu từ khoá, tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng, chúng tôi sẽ đưa khách hàng đến với bạn .

Không chỉ có vậy, chúng tôi luôn cố gắng hài hoà giữa kỹ thuật SEO và nội dung của bài viết, giúp cho nó vừa thân thiện với bộ máy tìm kiếm vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Một lợi ích nữa khi bạn đến với ANTOPHO đó là tư vấn miễn phí, đưa ra những lợi khuyên đối với Website của bạn ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được chính xác chuyên gia SEO sẽ làm được gì cho bạn, giúp bạn biết được xu hướng của khách hàng tìm kiếm trên Internet. Chúng tôi sẽ giúp bạn phác thảo được một bức tranh rõ ràng về khách hàng của bạn, tư vấn tối ưu Website của bạn để mang lại lượng truy cập lớn cho website.

Chi phí hiệu quả

Việc lựa chọn được một Công ty cung cấp dịch vụ SEO tại Hải Phòng hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo. Bạn không phải đổ hàng đống tiền vào quảng cáo của Facebook hay chạy quảng cáo của Google và mong chờ sẽ có người click vào quảng cáo của bạn và mua hàng. Việc quảng cáo như vậy chắc chắn sẽ tiếp cận được rất nhiều người những bạn có dám chắc tất cả họ đang có nhu cầu mua hàng của bạn. Việc sử dụng SEO là phương pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất vì chúng tôi nhắm 99% vào người đang có nhu cầu mua hàng.Việc sử dụng seo, bạn sẽ nhận lại lợi nhuận nhiều hơn nhiều lần so với chi phí bỏ ra.

Tìm kiếm đúng một đội nhóm có dịch vụ SEO Hải Phòng chuyên nghiệp.

Khi biết đến lợi ích của SEO, bạn sẽ tìm trên mạng một nơi có thể giúp bạn, bạn có thể tìm được họ thông qua bạn bè hoặc đọc các bài quảng cáo trên báo,… có rất nhiều các để tìm kiếm. Rồi sau đó việc tiếp theo là tìm hiểu sâu về đội nhóm đó để bạn có thể hình dung được nơi bạn tin tưởng để uỷ thác dự án marketing của mình cho họ. Không may thay, không phải ai cũng trung thực trong thông tin của họ. Có thể họ chỉ có lý thuyết, chưa bao giờ có thành quả. Thực tế rằng, họ tự nhận mình là chuyên gia và lại mang nguy hiểm đến website của bạn. Seo là phương pháp an toàn nhưng nó vẫn có rủi ro nếu rơi vào tay của một người thiếu kinh nghiệm, trang web bạn có thể bị phạt bởi google và không bao giờ có thể xuất hiện trên trang tìm kiếm của nó. Thật nguy hiểm!!

Công ty ANTOPHO tuy chưa phải là công ty nổi tiếng nhất, mạnh mẽ nhất, nhưng chắc chắn rằng một khi chúng tôi làm, chúng tôi sẽ thực hiện kĩ lưỡng và an toàn nhất đối với trang web của bạn cũng giống như việc chúng tôi làm với chính trang Antopho.com của mình.

Có rất nhiều lợi ích mà công ty Antopho có thể mang lại cho doanh nghiệp, cửa hàng bạn quản lý, chúng tôi cũng có thể đào tạo nhân viên của bạn có thể seo một cách cơ bản và bền nhất. Hãy gọi điện cho chúng tôi để 094-770-3986 để Antopho sẽ giúp việc kinh doanh của bạn lên tầm cao mới.