Một chút về ANTOPHO

Giới thiệu 1

ATrong nền công nghiệp 4.0 hiện nay, việc quảng cáo truyền thống không còn là lựa chọn duy nhất cho việc truyền tải thông tinh tiếp thị đến khách hàng, Marketing Online sẽ là sự lựa chon sáng giá, là công cụ để truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh và chính xác hơn khi hiện nay có đến 64 triệu người tại Việt Nam sử dụng internet.
Nhận thấy nhu cầu lớn và khả năng phát triển, Antopho được thành lập là Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, cụ thể là Digital Marketing.

Giới thiệu 2

TẦM NHÌN

Trong vòng 4 năm sẽ thúc đẩy và hoàn thiện các hoạt động, dịch vụ để tạo ra thật nhiều giá trị cho mọi người, mọi doanh nghiệp. Là nơi làm việc lý tưởng cho những người yêu thích marketing.

SỨ MỆNH

Giúp mọi người, mọi doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa sức mạnh truyền thông để thúc đẩy việc kinh doanh, đưa mọi người đến gần nhau hơn bằng truyền thông, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Attitude is everything – Thái độ là tất cả. Trong môi trường làm việc tại Antopho thì thái độ là tất cả, dù bất cứ ai, giỏi hay kém nhưng luôn có thái độ tốt thì con đường thành công luôn rộng mở.

Uy tín tạo nên niềm tin. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những giá trị lớn nhất và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là con người. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển năng lực, khả năng trau dồi và đức tính kỷ luật cho mỗi nhân viên. Doanh thu và sự phát triển của doanh nghiệp đều đứng sau giá trị con người.
Mỗi khó khăn đều giúp chúng tôi hoàn thiện, quan trọng chúng tôi không bỏ cuộc dù bất cứ giá nào.
Người giàu nhất không phải là người có bao nhiêu tiền mà là khi họ qua đời, họ để lại cho xã hội bao nhiêu giá trị. Tri thức là chìa khoá mở mọi cánh cửa. Với chúng tôi, trao đi tri thức cũng là nhận lại những tri thức mới cho mình.

Đội ngũ của Antopho

VỚI NHỮNG CON NGƯỜI TRẺ TRUNG VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VỚI TÌNH YÊU MARKETING

Giới thiệu 1
Giới thiệu 4

PHẠM NGỌC QUANG

FOUNDER-CEO

Giới thiệu 5

PHẠM THÚY QUỲNH

COPYWRITER

Giới thiệu 6

NGUYỄN ĐỨC VIỆT

SEOER

Giới thiệu 7

Ready to Talk?

DO YOU HAVE A BIG IDEA WE CAN HELP WITH?

Contact Us