THIẾT KẾ WEBSITE

1 Click Có Ngay Website Miễn Phí

Sở hữu ngay mẫu website chuyên nghiệp, đa dạng mẫu mã, được thiết kế hiện đại và đầy đủ chức năng giúp khách hàng sử dụng lâu dài.

Tư vấn nhận website miễn phí Bảng giá

Hơn 300+ Mẫu website chuẩn SEO đang chờ bạn cài đặt & bán hàng ngay!

Chọn ngay giao diện

Với Antopho

Bạn sẽ nhận được
4 lợi thế khi kinh doanh Online

Thiết Kế Web 2

Tại sao lựa chọn Antopho?

Với chức năng tạo website kéo thả, bạn sẽ dễ dàng tùy biến giao diện theo cách riêng của mình
mà không cần phải biết kiến thức lập trình.

100+ mẫu website chuẩn SEO đẹp mắt, chuyên nghiệp

Mẫu website của Antopho được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng ngành nghề, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm website bán hàng, giới thiệu công ty đa dạng. Đặc biệt, tất cả giao diện này đều được thiết kế thân thiện với người dùng, cho dù cho khách hàng của bạn truy cập website bằng máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động thì website đều hiển thị đẹp mắt.

Bảo mật website với chứng chỉ SSL được cài đặt miễn phí

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế Website, Antopho sẽ giúp bạn cài đặt bảo mật website với chứng chỉ SSL trong vòng 30s và hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy, website của bạn sẽ được bảo vệ bởi hàng rào bảo mật tuyệt đối HTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được nguy cơ tấn công của virus, hacker.

 

Kết nối với các đơn vị giao hàng, thanh toán trực tuyến

Antopho hỗ trợ các website thương mại điện tử thông qua việc kết nối với các đơn vị thanh toán trực tuyến hàng đầu như MOMO, ShopeePay, VISA, Thanh toán nội địa, Paypal,…giúp cho người mua hàng có thể thanh toán ngay trên website 24/7. Ngoài ra, website bán hàng Antopho còn liên kết với các đơn vị vận chuyển giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí giao hàng như: Giao hàng nhanh, Viettel, VNPost…

Tích hợp báo cáo từ Google Analytics

Nhờ việc tích hợp báo cáo Google Analytics vào website, bạn có thể dễ theo dõi các thông tin như có bao nhiêu người truy cập vào website, họ truy cập vào từ máy tính hay di động? Họ bao nhiêu tuổi ? Là nam hay nữ. Kiểm soát tốt các chỉ số trên, bạn sẽ dễ dàng đánh giá hiệu quả website đem đến cho việc kinh doanh của mình.

Đăng ký ngay
Thiết Kế Web 7

Có hàng trăm đơn hàng mỗi ngày từ website?

Tối ưu hiệu quả SEO & Quảng cáo

 

 
Thiết Kế Web 8

Với công nghệ vượt trội và tính năng khác biệt

Giúp bạn kinh doanh Online hiệu quả

Thiết Kế Web 9

Hướng dẫn đăng ký website miễn phí

Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây bạn đã sở hữu một website miễn phí trọn đời

Đăng ký ngay

Câu hỏi thường gặp

Website miễn phí là gì?

Không giống như các đơn vị khác, Antopho nhận thấy khách hàng tạo website không chỉ để đẹp bộ mặt của doanh nghiệp và quan trọng là phải bán được hàng, phải thu về được khách hàng. Vì vậy, Antopho cung cấp giải pháp website miễn phí giúp khách hàng dễ dàng có 1 website đẹp và đầy đủ chức năng để nhanh chóng đưa website vào khai thác.

Đăng ký website miễn phí như thế nào?

Để đăng ký website miễn phí, rất đơn giản, Khách hàng chỉ cần chọn mẫu và dăng ký mẫu, việc còn lại để Antopho liên hệ và hỗ trợ cài đặt đến bước cuối cùng.

Tôi có được hướng dẫn sử dụng không?

Khi đăng ký thiết kế website miễn phí, khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng website chi tiết. Antopho cũng có thể hỗ trợ nếu Khách hàng chưa làm được. Ngoài ra còn được nhận hướng dẫn chạy quảng cáo Google và Facebook miễn phí và cực đơn giản từ chuyên gia của Antopho.

Tôi có làm chủ dữ liệu website không?

Khách hàng được làm chủ dữ liệu 100% trên máy chủ lưu trữ của mình với gói dung lượng ban đầu là 200mb.

Sử dụng website miễn phí có được bảo hành không?

Vì là sử dụng website miễn phí và khách hàng làm chủ dữ liệu, tự quản trị website của mình nên khi phát sinh lỗi, Antopho cung cấp dịch vụ bảo hành website nếu website gặp lỗi kỹ thuật. Trong đó có những lỗi được sửa miễn phí.

Các mẫu website mới nhất

Bằng cách chọn mẫu website miễn phí ưng ý, bạn đã có thể tập trung kinh danh Online hiệu quả.