DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ CHUYÊN NGHIỆP THU HÚT THÊM KHÁCH HÀNG ĐẾN WEBSITE.

Antopho giúp bạn xây dựng 1 website chất lượng thông qua chiến lược SEO tổng thể bài bản. Giúp website tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiền năng.

Xem báo giá Nhận file chiến lược
DỊCH VỤ SEO 2

SỬ DỤNG TẤT CẢ CÁC KỸ NĂNG SEO, CHÚNG TÔI GIÚP HƠN 50 DOANH NGHIỆP KẾT NỐI ĐƯỢC VỚI KHÁCH HÀNG CỦA HỌ
Với sự theo dõi sát sao của đội ngũ Antopho, chúng tôi đã giúp phát triển hơn 50 website của hơn 50 doanh nghiệp có được lượng truy cập mong muốn, giúp cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp được phát triển ổn định.

DỊCH VỤ SEO 9

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

Dịch vụ SEO tổng thể là phương pháp SEO giúp tối đa hóa khả năng xuất hiện của website trên Google. Giúp cho khách hàng tiếp cận được nhiều nhất với website. Nói một cách dễ hiểu, seo tổng thể là công việc tối ưu tất cả các từ khóa liên quan đến ngành nghề kinh doanh, sản phẩm dịch vụ của khách hàng và đưa chúng lên trang nhất của Google.

SEO TỔNG THỂ GIÚP ÍCH GÌ?

SEO tổng thể giúp doanh nghiệp rất nhiều cho viết phát triển kinh doanh Online. Vì không chỉ 10 hay 20 từ khóa được lên top mà hàng trăm từ khóa liên quan đều lên trang nhất. SEO tổng thể cũng là 1 phương pháp bền vững, giúp website phát triển đồng đều và lâu dài.

DỊCH VỤ SEO 10

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO

DỊCH VỤ SEO 11

QUY TRÌNH SEO TỔNG THỂ CỦA ANTOPHO

Nghiên cứu sản phẩm

Để thực hiện các bước tiếp theo, chúng tôi phải nắm rõ đang tối ưu loại sản phẩm nào, từ đó phân loại và xác định rõ chân dung khách hàng của bạn, từ đó chọn được từ khoá. Việc hiểu được sản phẩm sẽ giúp chúng tôi viết nội dung được hay hơn.

Nghiên cứu từ khoá

Việc nghiên cứu từ khoá rất quan trong, đó là bước đầu tiên khi bắt đầu Seo tổng thể , và nó quyết định trực tiếp đến số lượng khách hàng tiềm năng của bạn. Việc nghiên cứu từ khoá cũng là nghiên cứu được xu hướng mua hàng của người dùng.

Phân tích đối thủ

Chúng tôi tìm kiếm để tìm biết được ai đang là đối thủ của bạn, ai là người đứng trên bạn trong kết quả tìm kiếm, xem họ đang bán sản phẩm như thế nào? Họ có đang sử dụng dịch vụ seo không? Chiến lược marketing của như thế nào?

Lên Plan cho cả dự án

Sau khi đã có dữ liệu về sản phẩm, từ khóa, và nghiên cứu đối thủ. Chúng tôi bắt đầu tiến hàng lập một plan hoàn chỉnh ghi rõ những công việc phải làm, thời gian làm và dự tính thời gian hoàn thành.

Thực hiện và Báo cáo

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo cáo thứ hạng từ khóa theo thời gian yêu cầu (hàng tuần, hàng tháng)

VỀ ANTOPHO

ANTOPHO là công ty khởi nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ SEO giúp website lên trang nhất của công cụ tìm kiếm (Google). Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình trên internet, giúp bạn có thật nhiều khách hàng từ đó doanh thu cũng tăng lên. Chúng tôi cũng sẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn khắp nơi trên internet thông qua kĩ thuật SEO với giá rẻ nhất.

Mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là GIÚP CHO KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG, đó chính là thành công của chúng tôi.

DỊCH VỤ SEO 12
DỊCH VỤ SEO 13

THỜI GIAN HOÀN THÀNH SEO TỔNG THỂ

Seo tổng thể là một hình thức đầu tư lâu dài, một dự án SEO có thể kéo dài đến 12 tháng tùy vào độ khó của thị trường. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, một dự án SEO tổng thể với số lượng từ khóa lớn sẽ bắt đầu có hiệu quả từ tháng thứ 6 và khoảng 6 tháng tiếp theo website sẽ đi vào ổn định và có thể bàn giao.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ DỊCH VỤ SEO

Chi phí cho dịch vụ SEO tổng thể là bao nhiêu?

Tùy vào độ khó và số lượng của từ khóa mới kết luận được chi phí cho SEO. Hãy liên hệ với Antopho để ngồi lại với nhau và trao đổi về vấn đề này.

Dịch vụ SEO tổng thể có cam kết gì?

Tùy thuộc vào thỏa thuận giữa 2 bên để thống nhất kết quả. Antopho có thể cam kết sau khi xong dự án sẽ có tối thiểu 70% từ khóa lên top, cam kết traffic tăng, cam kết tăng doanh thu,…

Khi nào sẽ có hiệu quả kinh doanh từ SEO

Sau khoảng 6 tháng, sẽ có nhiều từ khóa sẽ lên trang nhất, điều này có thể giúp phát sinh khách hàng tiềm năng.

DỊCH VỤ SEO 14

Yêu cầu báo giá SEO miễn phí

Trong cuộc cách mạng 4.0, ai nhanh hơn thì người đó thắng. Triển khai SEO ngay hôm nay

fadil seo overall
270.000.000
8-12 tháng
150 từ khóa
80% top 10
30% top 5
Nghiệm thu kết quả từng tháng
Chính sách hoàn phí, bảo hành
lux sa2.0 seo overall
Liên hệ
12 tháng trở lên
Không giới hạn từ khóa
80% top 5
30% top 3
Nghiệm thu kết quả từng tháng
Chính sách hoàn phí, bảo hành

Bạn cần nhiều từ khoá hơn hoặc yêu cầu khác?

Liên hệ với chúng tôi ngay

Contact us