Dịch vụ quản trị website 2020

Điền thông tin để nhận báo giá dịch vụ quản trị, chăm sóc website tại ANTOPHO

  Website ngày càng thể hiễn rõ sự quan trọng của nó trong môi trường Internet. Bất cứ doanh nghiệp nào muốn làm marketing Online đều cần có 1 website đẹp và giàu nội dung. Dịch vụ quản trị website của ANTOPHO giúp website của bạn khoẻ mạnh và giàu thông tin hơn, nhiều traffic hơn.

  Dịch vụ quản trị website giúp website đẹp đẽ và thu hút hàng nghìn traffic một tháng
  Hàng nghìn website chưa được tối đa hoá sức mạnh của mình, nhiều website chưa chuẩn SEO, không có từ khoá trên TOP Google, không có traffic hàng tháng, bài viết không giàu giá trị, hình ảnh không sắc nét,… tạo ra ít giá trị cho chủ website.

  Bạn có biết được website của bạn đang mạng lại bao nhiêu giá trị cho bạn không? Rất nhiều chủ website chưa biết cách vận hành đúng cách một website khiến chúng chỉ là một tiêu sản chứ không phải tài sản. Bất cứ website nào cũng cần được làm đẹp, hình ảnh đẹp, trình bày đẹp, nội dung cung cấp đúng với nhu cầu của người tìm kiếm, hàng tháng có ít nhất 1000 lượt truy cập trang.

  Quản trị website 1

  Thực trạng những website không có người chăm sóc

  1. Nội dung nghèo nàn, chỉ có các bài dịch vụ ngắn

  Hầu hết những website không được chăm sóc và quản trị là đều mắc phải việc nội dung ít hoặc lặp đi lặp lại một chủ để, gây nghèo nàn thông tin cho website.

  2. Hình ảnh mờ, nhỏ hoặc không thể hiện đúng nội dung

  Một website đẹp 90% là do hình ảnh đẹp nhưng những website không được chăm sóc thường hình ảnh rất mờ và không nét.

  3. Website có hiệu suất kém

  Những website để lâu không chăm sóc thường bị nhiễm virus hoặc website vào rất chậm. Đôi khi là do đối thủ chơi xấu muốn làm lỗi website.

  4. Website không có khách hàng ghé thăm

  Website không được chăm sóc sẽ không thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng qua Google. Việc cập nhật nội dung chuẩn SEO, đáp ứng nhu cầu tìm tiếm thông tin của người dùng là cách nhanh nhất để có thật nhiều khách hàng ghé thăm website.

  Gửi yêu cầu tư vấn miền phí
  Quản trị website 2

  Dịch vụ quản trị website sẽ giúp bạn giải quyết hết các vấn đề
  Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing Online và tư vấn hơn 500 khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi sẽ giúp website của bạn mạnh khoẻ và mang lại nhiều giá trị cho bạn.

  Nếu như bạn biết được những vấn đề còn thiếu của website mà không có thời gian để chăm sóc hoặc không biết cách chăm sóc làm sao cho đúng thì hãy sử dụng dịch vụ quản trị website của ANTOPHO

  Website là nơi để khách hàng vào và tìm hiểu thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ trong đó, việc giữ cho website hoạt động thường xuyên, không bị gián đoạn là điều bắt buộc phải làm. Với dịch vụ quản trị website của ANTOPHO, chúng tôi làm rất tốt điều này.

  Một trong những nhiệm vụ cốt lõi của dịch vụ quản trị website là tạo nội dung có giá trị với người dùng. ANTOPHO có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu và viết bài chuẩn SEO để tăng lượng khách hàng vào website.

  Giá trị của một website là số người truy cập hàng tháng. Ở ANTOPHO với lợi thế là SEO, chúng tôi cam kết sau 2 tháng sử dụng dịch vụ quản trị website, lượng người dùng truy cập website sẽ tăng. Lượng truy cập tăng đồng nghĩa với doanh thu tăng.

  ANTOPHO quản trị website

  Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ quản trị website của ANTOPHO

  1. Dịch vụ quản trị chuyên nghiệp nhất

  Những công việc chúng tôi làm đều có kết quả và thể hiện bằng con số. Luôn có báo báo về hiệu quả khi sử dụng dịch vụ theo từng tháng.

  2. Đơn vị duy nhất cam kết tăng số lượng từ khoá lên TOP

  Chúng tôi với lợi thế cạnh tranh là SEO, mỗi nội dung ANTOPHO viết đều có giá trị cho người dùng. Chúng tôi cam kết sau một thời gian sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ có hàng trăm từ khoá lên TOP Google.

  3. Bạn có thể SEO được những từ khoá mang lại lợi nhuận

  Đối với nhiều lĩnh vực kinh doanh sản phẩm và dịch vụ chưa cạnh tranh cao, việc sử dung dịch vụ quản trị website có thể giúp tăng cả thứ hạng những từ khoá bán hàng ngay. Một mũi tên trúng 2 đích. 

  Quản trị website 3
  Quản trị website 4
  ANTOPHO chăm sóc website

  Quy trình quản trị website của Antopho

  1. Kiểm tra và đánh giá tổng thể website

  Chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ website bao gồm hiệu suất website, kiểm tra nội dung, kiểm tra lưu lượng truy cập, kiểm tra website đã chuẩn SEO chưa? Sau đó đưa ra đánh giá tổng thể và đề xuất cho khách hàng.

  2. Xây dựng kế hoạch và các đầu việc triển khai

  Dựa trên cơ sở thực trạng của website và mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ đề suất các gói dịch vụ quản trị website phù hợp.

  3. Ký kết hợp đồng

  Sau khi chốt phương án, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế và tiến hành công việc đã bàn.

  4. Thực hiện hàng tháng và báo cáo

  Công việc quản trị là công việc liên tục và dài hạn, công việc sẻ được thực hiện liên tục và báo cáo cho khách hàng vào cuối tháng.

  Gửi yêu cầu tư vấn miền phí

  Đăng ký nhận báo giá dịch vụ quản trị website 2020
  Thời đại công nghệ số và kinh doanh 4.0, hay tạo cho doanh nghiệp một nền tảng vững chắc trên Internet

   ĐÁNH giá

   Cảm nhận của khách hàng

   Don’t just take our word for it. Hear what our customers have to say!

   Quảng cáo Google giúp cho khách sạn chúng tôi có thêm nhiều khách hàng hơn so với quảng cáo truyền thống

   Với ngành cạnh tranh lớn của chúng tôi là hút bể phốt, Antopho đã giúp chúng tôi giảm chi phí quảng cáo đi 30% mà hiệu quả vẫn được giữ nguyên.

   Quản trị website 5
   Quản trị website 6
   Quản trị website 7
   Quản trị website 8
   Quản trị website 9