Google vừa thông báo với những người làm dịch vụ SEO và người quản trị website một thông báo rằng Google sẽ cập nhật thuật toán Broad Core vào những ngày tới.

Broad Core update

Theo Danny Sullivan của Google, Thuật toán Broad Core lần này sẽ bắt đầu trong vòng vài giờ nữa và sẽ hoàn tất cập nhật trong vòng vài ngày.

Thuật toán Broad Core cập nhật ngày 24/09/2019 4

Đây là lần cập nhật lần thứ 2 kể từ khi Google thông báo về cập nhật thuật toán Broad Core lần trước, điều này cho thấy Google ngày càng mạnh tay hơn đối với những website có nội dụng không chất lượng.

Chúng ta làm gì khi thuật toán được cập nhật?

Trong thời gian cập nhật thuật toán, thứ hạng của từ khóa sẽ có nhiều biến động, việc của chúng ta cần làm theo như Google hướng dẫn là cung cấp nội dung chất lương và có khi website của bạn không bị lỗi gì nhưng vẫn tụt hạng. Dưới đây là một vài hướng dẫn của Google về bản cập nhật Broad Core:

  • Đây là bản cập nhật lớn và có thể ảnh hưởng đến website, có thế thứ hạng của từ khóa sẽ tăng hoặc giảm.
  • Bản cập nhật này không nhắm đến bất kỳ yếu tố nào. Bản cập nhật Broad Core để cải tiến tổng thể các thuật toán của Google.
  • Trang web bị tụt hạng không phải do bị phạt bởi Google, đơn giản là nội dung của website đó đang được đánh giá lại.
  • Tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng nhất có thể để không bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật thuật toán.
  • Tối ưu lại website chưa chắc đảm bảo thứ hạng từ khóa sẽ phục hồi nhưng nếu không xem lại cấu trúc nội bô, Onpage thì hầu như sẽ không phục hồi được thứ hạng.
Đánh giá post
.