Antopho Creative 1

Dịch vụ creative

tiếp cận khách hàng mới trên
internet

Antopho cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm thương hiệu, tạo ấn tượng đến khách hàng.

Tìm hiểu ngay LIÊN HỆ NGAY

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Bộ nhận diện thượng hiệu (Brand Identity) là những gì thương hiệu thể hiện ra bên ngoài có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: logo, slogan, hình ảnh, typo, name card…

Một bộ nhận diện thương hiệu tốt giúp việc thiết kế thương hiệu thuận tiện hơn, tạo ấn tượng sâu sắc đến khách hàng, giúp họ phân biệt và ghi nhớ hình ảnh thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh.

ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ

TẠI SAO CẦN VIDEO SÁNG TẠO

Hình ảnh tĩnh rất tuyệt nhưng khi bạn có cơ hội sử dụng video để hiển thị thông điệp của mình, hãy nắm lấy nó! Video ngày càng phổ biến hơn theo từng phút và các nền tảng xã hội đang ưu ái hiển thị rất nhiều. Điều này mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội hơn để sử dụng nội dung video trong các chiến lược hàng ngày của bạn.

Cho dù bạn đang bán sản phẩm, giáo dục khán giả hay tạo ra tiếng cười, video là công cụ cần thiết. Hunter Creative giúp tạo ra video ngắn gọn thu hút sự chú ý của người dùng và chuyển họ sang hành động.

ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ
Antopho Creative 2

mẫu sản phẩm thiết kế mới nhất

Antopho Creative 3
Antopho Creative 3
Antopho Creative 3
Antopho Creative 3
Antopho Creative 3
Antopho Creative 3

mẫu video bán hàng mới nhất

Antopho Creative 3
Antopho Creative 3
Antopho Creative 3
Antopho Creative 3
Antopho Creative 3
Antopho Creative 3

Quy trình của dịch vụ thiết kế app mobile, webapp

Antopho tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về chức năng của ứng dụng, trao đổi về định hướng phát triển ứng dụng và các khoản dự trù về ngân sách.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Antopho sẽ lên ý tưởng và phác thảo ý tưởng chi tiết dựa theo thông tin được tiếp nhận từ khách hàng và để hai bên cùng xem và duyệt phương án.

Sau khi đã lên ý tưởng và duyệt từ phía khách hàng, Antopho tiến hành báo giá cho khách hàng chi tiết từng chức năng kèm theo thời gian dự trù để thực hiện dự án.

Sau khi ý tưởng được hai bên nhất trí, Antopho sẽ phác hoạ chi tiết cách hoạt động của các chức năng app phù hợp với định hướng và đảm bảo tính dễ sử dụng cho người dùng.

Đội ngũ của Antopho tiến hành lập trình app mobile, ứng dụng dựa trên mô tả và định hướng được duyệt ban đầu. Lập trình gồm 2 giai đoạn là Backend và Frontend.

Sau khi đội ngũ của Antopho hoàn thành các chức năng của sản phẩm, Antopho sẽ đưa vào thử nghiệm để đo lượng hiệu quả, lấy cơ sở để phát hiện và sửa những lỗi còn tồn tại.

Yêu cầu tư vấn thiết kế

Trong cuộc cách mạng 4.0, ai nhanh hơn thì người đó thắng. Triển khai SEO ngay hôm nay

Antopho Creative 21

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn

Chúng tôi hạnh phúc khi được đồng hành cùng khách hàng trong hơn 5 năm qua.

Giải đáp thắc mắc về thiết kế bộ nhận diện

khách hàng của antopho

Antopho Creative 3
Antopho Creative 3
Antopho Creative 3
Antopho Creative 3