Dịch vụ thiết kế app mobile

Antopho cung cấp giải pháp thiết kế app mobile, ứng dụng, hệ thống quản trị bán hàng, quản lý công việc, CRM,…

Tìm hiểu ngay LIÊN HỆ NGAY
Antopho App 1

Dịch vụ thiết kế app mobile – CRM

Antopho App 2

 

Trong kỷ nguyên số, bất cứ một hệ thống hay bộ máy nào cũng cần số hóa các quy trình làm việc để quy trình được tối ưu nhất. 

Antopho cung cấp giải pháp thiết kế app mobile tại Hải Phòng và các thành phố trên cả nước. Chúng tôi  đã có kinh nghiệm thiết kế các ứng dụng trong lĩnh vực nhà hàng, F&B, quản trị doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng …

Bản thân Antopho cũng đang áp dụng hệ thống quản trị công việc nên chúng tôi hiểu rõ sức mạng của việc thiết kế app mobile hay CRM là vô cùng cần thiết.

Với đội ngũ trẻ và nhiệt huyết, Antopho tự tin sẽ giúp cho khách hàng có những app mobile, phần mềm quản lý tốt nhất và tối ưu nhất.

Tại sao cần app mobile, CRM, phần mềm quản trị?

 

Trong hầu hết tất cả các ngành nghề, doanh nghiệp đề có thể áp dụng việc sử dụng phần mềm quản trị để tối ưu hóa hiệu suất cũng như quản lý quy trình trong doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng app mobile để chăm sóc khách hàng của mình tốt nhất trong thời đại số.

Những ứng dụng đó có thể là: Ứng dụng đặt hàng, ứng dụng đặt chỗ cho nhà hàng khách sạn, ứng dụng đặt xe,… Những ứng dụng này giúp cho doanh nghiệp chăm sóc được khách hàng của của mình hiệu quả và nhanh nhất.

Antopho App 3

Quy trình của dịch vụ thiết kế app mobile, webapp

Antopho tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về chức năng của ứng dụng, trao đổi về định hướng phát triển ứng dụng và các khoản dự trù về ngân sách.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Antopho sẽ lên ý tưởng và phác thảo ý tưởng chi tiết dựa theo thông tin được tiếp nhận từ khách hàng và để hai bên cùng xem và duyệt phương án.

Sau khi đã lên ý tưởng và duyệt từ phía khách hàng, Antopho tiến hành báo giá cho khách hàng chi tiết từng chức năng kèm theo thời gian dự trù để thực hiện dự án.

Sau khi ý tưởng được hai bên nhất trí, Antopho sẽ phác hoạ chi tiết cách hoạt động của các chức năng app phù hợp với định hướng và đảm bảo tính dễ sử dụng cho người dùng.

Đội ngũ của Antopho tiến hành lập trình app mobile, ứng dụng dựa trên mô tả và định hướng được duyệt ban đầu. Lập trình gồm 2 giai đoạn là Backend và Frontend.

Sau khi đội ngũ của Antopho hoàn thành các chức năng của sản phẩm, Antopho sẽ đưa vào thử nghiệm để đo lượng hiệu quả, lấy cơ sở để phát hiện và sửa những lỗi còn tồn tại.

Antopho App 10

Antopho mang đến cho khách hàng 

Ứng dụng dễ dàng sử dụng

Antopho cố gắng tạo ra một sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng 1 cách dễ dàng.

Giao diện thân thiện và hiện đại

Một ứng dụng thành công không những dễ dàng sử dụng mà còn phải có giao diện đẹp, mang lại cảm tình cho khách hàng. Không những thế còn phải đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Dễ dàng sửa chữa và nâng cấp

Một ứng dụng được phát triển sẽ khó tránh khởi lỗi hệ thống. Sản phẩm app mobile và webapp của chúng tôi đảm bảo dễ dàng sửa chữa đối với bất kỳ lập trình viên nào. Tạo điều kiện thuận lợi cho ứng dụng được nâng cấp và phát triển.

Những giải pháp thiết kế ứng dụng mà Antopho cung cấp

Antopho có kinh nghiệm và giỏi trong việc tối ưu hóa quy trình làm việc. Vì vậy, Antopho cung cấp các giải pháp thiết kế app mobile, ứng dụng về:

  • Ứng dụng CRM quản lý quan hệ khách hàng, quản lý công việc, phân công công việc trong doanh nghiệp, tạo sự liên kết chặt chẽ các phòng ban.
  • App mobile cho nhà hàng, khách sạn, đặt hàng, đặt phòng, chăm sóc khách hàng

 

Antopho App 11

Giải đáp thắc mắc về thiết kế app mobile

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn

Chúng tôi hạnh phúc khi được đồng hành cùng khách hàng trong hơn 5 năm qua.